Cửa nhôm kiếng vân gỗ có đắt không

Cửa nhôm kiếng vân gỗ có đắt không

Bạn đang muốn biết cửa nhôm kiếng vân gỗ có đắt hay không

Cửa nhôm kiếng vân gỗ hay còn được gọi với cái tên thông dụng là cửa nhôm giả gỗ. Cửa được làm từ khung nhôm cao cấp có phun màu sơn trông giống y như vân của các miếng gỗ thật cao cấp. Đây là một loại vật liệu xây dựng đang được ưa chuộng bởi tạo nên độ sang trọng cho ngôi nhà, độ bền cao giá thành lại rẻ hơn gỗ cao cấp nhiều lần.

Ưu điểm của cửa nhôm kiếng vân gỗ

Như đã nói ở trên, cửa nhôm vân gỗ được tạo bởi thanh nhôm chất lượng cao, bên ngoài có các gân rãnh, bên trong có khoảng trống được thiết kế theo tỉ lệ chính xác cao nên khả năng chịu lực rất tốt (gió giật cấp 12 cũng không bị ảnh hưởng). Đồng thời gân rãnh trên thanh nhôm được thiết kế hướng ngoại nên khi trời mưa, nước sẽ không chảy ngược vào trong mà 100% được dẫn ra ngoài.

Lớp sơn giả gỗ được phun bên ngoài không chỉ tạo nên những đường nét vân gỗ sắc sảo mà công nghệ phun sơn tĩnh điện còn giúp cho sơn bám dính vào thanh nhôm một cách mịn chặt, tăng khả năng chống oxy hóa, cũng như chống trầy xước hiệu quả. Việc lau chùi bụi bẩn khi vệ sinh cũng được tiến hành một cách dễ dàng, lấy khăn vải ẩm lau nhẹ, là cửa lại sạch trơn láng.

cua nhom van go1 - Cửa nhôm kiếng vân gỗ có đắt không
Ảnh minh họa: Một số loại cửa nhôm vân gỗ giá rẻ

Nếu một chiếc cửa gỗ phải trải qua vô số công đoạn như: chọn gỗ, ngâm vài ba năm, phơi, xẻ, tạo miếng, đục, đẽo, bào….thì cửa nhôm kính chỉ cần làm 1/3 số công việc đó. Bởi vậy việc thi công lắp dặt cửa nhôm kính rất nhanh chóng, tiện lợi.

Giá cả từng loại cửa nhôm kiếng vân gỗ

Không chỉ bền, đẹp, tiện lợi trong thi công lắp đặt, cửa nhôm vân gỗ còn có một mức giá rất hợp lí, thậm chí có thể nói là khá rẻ khi so với một số vật liệu khác. Bình quân, một chiếc cửa nhôm kính giả gỗ dùng cho cửa chính, với phần kính 8 li, hệ 1000, không có khóa kèm theo sẽ rơi vào khoảng:

  • cửa lùa pano: 1.300.000vnđ-1.500.000vnđ
  • cửa nẹp gài chia ô: 1.600.000vnđ-1.700.000vnđ
  • cửa mở : 1.500.000vnđ-1.600.000vnđ
  • cửa nẹp gài mở chia ô: 1.700.000vnđ -1.800.000vnđ

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá cụ thể sẽ được báo rõ thông qua việc người tiêu dùng mua ở đâu, lắp đặt số lượng như thế nào. Nếu mua ở các đại lí uy tín giá sẽ mềm hơn là các cửa hàng nhỏ lẻ.

Cửa nhôm, cửa kiếng vân gỗ có rất nhiều ưu điểm: đẹp, bền, giá cả cạnh tranh xứng đáng là một sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao và là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng thông thái.